Học Phí Khóa Học Instagram Marketing Với Chi Phí Thấp – Lợi Nhuận Cao

Đăng vào 15/10/2022 211 lượt xem

Tổng quan về khóa học Instagram Marketing

Học phí khóa học Instagram Marketing

Thông qua khóa học “Instagram Marketing”, bạn sẽ được học cách sử dụng các kỹ thuật thống kê và “phễu” follower để thu hút người theo dõi, nhanh chóng tiếp cận được càng nhiều khách hàng tiềm năng và bán được hàng. Bạn sẽ biết cách để tài khoản được hiển thị trên trang khám phá Instagram, cách tạo các chương trình khuyến mãi, tạo các chiến dịch tăng trưởng số lượng follower nhanh chóng, sử dụng thành thạo các công cụ và tính năng mới được tích hợp sẵn trong Instagram để tiếp thị và phát triển thành công doanh nghiệp của bạn. Với mức học phí khóa học Instagram Marketing ưu đãi nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra có thể làm việc thành thạo, chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học Instagram Marketing?

Học phí khóa học Instagram Marketing

Mặc dù mạng xã hội instagram cực kỳ phổ biến, thế nhưng các khóa học đào tạo Instagram lại cực kỳ hiếm và không được biên soạn các kiến thức chuyên sâu. Vì thế Magnet đã biên soạn và cho ra đời khóa học Marketing Instagram đầy đủ và toàn diện nhất mà không nơi nào có. Những điều tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi tham gia vào khóa học là:

 • Tìm hiểu cách hoạt động thuật toán của Instagram, hành vi người dùng và từ đó định hướng kinh doanh với nền tảng này
 • Biết cách tạo, sử dụng và tối ưu tài khoản, hashtag Instagram để tăng follow
 • Xây dựng các chiến lược Marketing trên instagram và phát triển kênh
 • Tìm kiếm ý tưởng độc đáo cho các bài post trên Instagram
 • Học cách viết bài bán hàng, tạo nội dung hấp dẫn trên
 • Sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh, video trên Instagram phổ biến
 • Tìm hiểu và tận dụng nguồn tài nguyên Story và IGTV trên Instagram hiệu quả
 • Thành thạo các chiến lược Marketing cho Instagram: sử dụng KOL, chương trình tặng quà, livestream, chạy quảng cáo, …
 • Cách duy trì tương tác và chăm sóc để khách hàng gắn bó lâu dài
 • Phân tích, đo lường, tối ưu và tạo báo cáo về các chỉ số trên Instagram

Nội dung chính có trong khóa học

Học phí khóa học Instagram Marketing

Với mức học phí khóa học Instagram Marketing cực kỳ rẻ, bạn chờ mong điều gì? Không để bạn phải sốt ruột tò mò nữa, dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số nội dung trong khóa học:

 1. Tổng quan về Instagram và tìm hiểu tại sao nên chọn Instagram làm kênh bán hàng
 2. Khám phá các tính năng của Instagram và tận dụng các tính năng này vào kinh doanh online
 3. Phát triển và xây dựng thương hiệu, xây dựng kênh bán hàng thu hút follow
 4. Đột phá với các chiến lược Marketing độc đáo và tăng doanh thu

Làm thế nào để xây dựng kênh Instagram hiệu quả?

Học phí khóa học Instagram Marketing

Đừng chỉ đắn đo về học phí khóa học Instagram Marketing vì mục tiêu lớn nhất của bạn vẫn là xây dựng kênh bán hàng online trên Instagram. Để xây dựng kênh Instagram hiệu quả và có những follower gắn bó, hãy chú trọng thể hiện những điểm mạnh, điểm nổi bật mà chỉ thương hiệu của bạn có. Đặc biệt cần nhấn mạnh sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Khách hàng tiềm năng trên Instagram là những người thông minh và sâu sắc, họ thường muốn biết lý do doanh nghiệp ra đời và câu chuyện đằng sau các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Instagram là một nơi lý tưởng tuyệt vời cho vô số các doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung muốn tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng của mình. Mỗi ngày đều có những nội dung và ý kiến mới mẻ xuất hiện ở mọi nơi trên Instagram như trang Khám phá, trong phần Reels và tab Cửa hàng trên Instagram. Khi chia sẻ giá trị mang bản sắc cá nhân hoặc của doanh nghiệp mình, bạn sẽ thu hút và kéo tương tác mạnh hơn đến những người tiêu dùng thậm chí khó tính nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về khóa học Instagram Marketing. Sau khi học xong bạn sẽ không chỉ sở hữu bộ kiến thức về Instagram Marketing mà còn được hỗ trợ 24/7 sau khi kết thúc khóa học. Hãy nhanh chóng biến những ý tưởng trong đầu bạn thành hiện thực, hãy xây dựng các chiến lược Instagram Marketing chuyên nghiệp. Để xem trọn bộ khóa học và mức học phí khóa học Instagram Marketing, bạn có thể truy cập tại địa chỉ magnet.edu.vn hoặc gọi ngay đến số hotline 0902937715 để được tư vấn tận tình.

Nguồn: Vương Khánh Điền Tân

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.