Nạp xu Tiktok gồm những bước nào và những lưu ý khi nạp xu Tik Tok

Đăng vào 13/07/2023 611 lượt xem

Nạp xu Tiktok những năm gần đây khi Tiktok ngày càng thịnh hành đã dần trở thành một khái niệm không còn xa lạ. Việc nạp xu tiktok có thể giúp tài khoản của bạn dễ dàng donate trong các phiên livestream hoặc dùng xu để tặng quà. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách nạp xu Tiktok qua nội dung bài viết sau đây.

Nạp xu Tiktok là gì?

Nạp xu TikTok, hay còn gọi là Tiktok coins, là loại tiền tệ của TikTok mà người dùng có thể mua và sử dụng để donate cho các tài khoản livestream và mua các quà tặng ảo. Để mua Tik Tok coins, người dùng có thể vào trang cá nhân và chọn “số dư” và “nạp tiền”. Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chẳng hạn như ví điện tử hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để kích hoạt tính năng quà tặng và nhận được TikTok coins, người dùng phải có ít nhất 1.000 người theo dõi, duy trì hoạt động kênh trong 30 ngày liên tiếp và tuân thủ các chính sách cộng đồng của TikTok.

Hướng dẫn cách nạp xu Tiktok đơn giản

Nạp xu TikTok không khó, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc phải dưới cùng của màn hình và sau đó chọn “Tài khoản của tôi”.
  3. Nhấp vào “Số dư” và sau đó chọn “Nạp tiền”.
  4. Bạn sẽ được chuyển đến trang nạp tiền, nơi bạn có thể chọn số lượng tiền muốn nạp và phương thức thanh toán của mình. TikTok cho phép người dùng nạp tiền bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm ví điện tử hoặc thẻ tín dụng.
  5. Hoàn thành quá trình thanh toán và số dư của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Sau khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng xu TikTok để tặng quà ảo cho các tài khoản trực tiếp mà bạn muốn ủng hộ. Tuy nhiên, để kích hoạt tính năng tặng quà và nhận được xu TikTok, người dùng phải có ít nhất 1.000 người theo dõi, duy trì hoạt động kênh trong 30 ngày liên tiếp và tuân thủ các chính sách cộng đồng của TikTok.

Khi nào nên nạp xu Tiktok?

Nạp xu Tiktok trong trường hợp: Nếu bạn muốn ủng hộ những người sáng tạo yêu thích của mình trên TikTok, thì nạp xu TikTok là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Khi bạn có xu trên tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng chúng để tặng quà cho các người sáng tạo trong khi họ phát sóng trực tiếp hoặc để mua quà tặng cho bạn bè của mình.

Để nạp xu TikTok, bạn cần truy cập vào tài khoản của mình và chọn biểu tượng cá nhân ở góc phải màn hình. Sau đó, bạn chọn “Thêm” và chọn “Nạp tiền” để mua xu bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua các phương thức thanh toán khác như ví điện tử. Chỉ cần lưu ý rằng để sử dụng tính năng tặng quà, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu, bao gồm đăng ký tài khoản TikTok và liên kết tài khoản với một số phương thức thanh toán.

Cách nhận xu Tiktok từ người khác có thể bạn chưa biết

Ngoài cách tự nạp xu Tiktok thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhận xu từ các tài khoản Tiktok khác. Mọi tài khoản Tiktok đều có quyền được tích hợp chức năng nhận xu tuy nhiên tài khoản của bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

– Tài khoản Tiktok cá nhân của bạn phải đạt ít nhất 10K follower

– Video của bạn muốn nhận được quà, nhất định phải vượt qua khâu kiểm định. Khi video đảm bảo được duyệt và an toàn, lúc này bạn sẽ có cơ hội nhận được xu từ người xem.

– Kênh tài khoản Tiktok của bạn cần hoạt động thường xuyên và có video đăng các nội dung liên tục trong 30 ngày. Điều này cho thấy sự đều đặn và liên tục khi sử dụng tài khoản Tiktok của bạn.

– Tất cả mọi video tiktok trên kênh phải tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách cộng đồng của Tiktok.

– Tài khoản Tiktok không được đăng tải các nội dung liên quan đến chính trị, phân biệt chủng tộc.

Khi tài khoản Tiktok của bạn với các nội dung không vi phạm các điều khoản của nền tảng này, bạn sẽ có cơ hội nhận được xu từ người xem. Hy vọng nội dung thông tin bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nạp xu Tiktok.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.